viet nam da voi nhat ban
FIFA đẳng cấp đã xóa khỏi Giải vô địch ESL
Rokas Tenys / Shutterstock.com

xếp hạng world cup 2022 FIFA đẳng cấp đã xóa khỏi Giải vô địch ESL

0 Đăng lại

FIFA đẳng cấp đã xóa khỏi Giải vô địch ESL

Tin xấu cho tất cả người hâm mộ FIFA.Sê -ri FIFA đã là một phần không thể thiếu của Giải vô địch ESL từ năm 2003, nhưng bây giờ danh hiệu đã bị xóa khỏi Chế độ vô địch.Nếu ...

Tin xấu cho tất cả người hâm mộ FIFA.Sê -ri FIFA đã là một phần không thể thiếu của Giải vô địch ESL từ năm 2003, nhưng bây giờ danh hiệu đã bị xóa khỏi Chế độ vô địch.Liệu FIFA đã được sơn vĩnh viễn vẫn chưa được biết.

Sê -ri FIFA là một phần không thể thiếu của Giải vô địch ESL trong 15 năm, nhưng trong mùa giải tới, ESL sẽ không còn chơi Giải vô địch FIFA. Bạn xem xét Trên lịch ESL-D-Dưới hiện tại Nếu bạn nhanh chóng thấy rằng không có nhiều giải đấu FIFA.

Ngay cả khi FIFA-off cho một hoặc một người khác đến một cách đáng ngạc nhiên, đã có những tin đồn trong cảnh trong một thời gian dài. Lý do chính cho sự kết thúc có lẽ là số lượng lớn các giải đấu mà bạn chỉ có thể không còn thích nghi về thời gian. Điều này là cay đắng cho các game thủ Đức, bởi vì trò chơi kinh điển rất phổ biến. Tuy nhiên, trong so sánh quốc tế, FIFA chơi đằng sau những tác phẩm kinh điển như Liên Minh Huyền Thoại hoặc Dota 2 Chỉ có một vai trò phụ. Các sự kiện ESL FIFA cuối cùng cũng chỉ ra rằng tiêu đề không còn được ưu tiên tại ESL. Ví dụ, các trò chơi bài tiết đã được chơi trong khu vực lối vào của một trung tâm mua sắm và các vòng cuối cùng cũng được chơi trước một khán giả rất nghèo. Sự thất vọng với người hâm mộ, nhưng cũng trong số các chuyên gia Đức như Moauba, là khá tuyệt vời.

Tương lai của FIFA mở rộng

Ngoài thời hạn của riêng bạn, cam kết gia tăng của nghệ thuật điện tử của nhà xuất bản FIFA chắc chắn nên đóng một vai trò. EA đã thiết lập nhiều giải đấu hơn đáng kể cho mùa giải tới. Làm thế nào nó tiếp tục với FIFA và ESL trong trung hạn và dài hạn hiện vẫn mở. Vào đầu năm, Giám đốc sản phẩm của ESL Chirstoph Kohlhaas vẫn nhấn mạnh rằng người ta muốn mở rộng hơn nữa quan hệ đối tác với FIFA 19.

Cho dù FIFA sẽ tiếp tục như thế nào với ESL trong tương lai vẫn còn hoàn toàn mở. Tuy nhiên, điều quan trọng là EA và ESL tìm thấy một cửa sổ thời gian phù hợp để không va chạm với các giải đấu trong nhà của nhà phát triển FIFA.

Để lại một câu trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.

Bạn có thể sử dụng các thẻ và thuộc tính HTML này: