ket qua vong loai khu vuc chau a Các báo cáo esports tốt nhất

Galileo: Giải vô địch esport ở Ba Lan (~ 15 phút)

Galileo báo cáo về chức vô địch 2015 tại Ba Lan trong một báo cáo 15 phút. thêm vao Đoa SK chơi game, người Tây Ban Nha Ocelote Một cái nhìn sâu sắc về cuộc sống hàng ngày của Progamer Esport trông như thế nào. Galileo đi cùng SK trong một trận đấu trực tiếp của Liên minh huyền thoại và sau đó là một sự kiện trực tiếp ở Ba Lan. Một người chơi ngắn cũng đến với cộng đồng phụ nữ trong eSports và nhân vật chuyên nghiệp và công việc hàng ngày của các game thủ.

N24: Friedmann trông có vẻ nhấp chuột cho hàng triệu người - thế giới của các game thủ chuyên nghiệp (~ 38 phút)

Loạt báo cáo Friedmann trông có vẻ khác bởi N24 đề cập đến chủ đề esports trong tập này. Friedmann bắt đầu tại một người ESL One ở Frankfurt và hỏi nhiều khán giả tại giải đấu Dota2 tại sao họ lại ở đó và những gì họ làm trong thế giới thực. Ông cũng phỏng vấn nhiều diễn viên khác trong cảnh.

Ard Eins-Plus: Pro Gamer-From thất bại và giành chiến thắng trong tài liệu Esport German Professional Gambler Báo cáo được miêu tả bởi những người chơi khác nhau và đi cùng họ trong cuộc sống hàng ngày của họ. Ví dụ, một người chơi từ N! Khoa được trình bày và hỏi về ý kiến ??của anh ấy.

SPIEGELTV: Esport: Các cuộc thi trên máy tính?

Spiegeltv báo cáo về Mega LAN Dream Dreamhack, và được giới thiệu cùng với Strike-Strike và Starcraft, các cầu thủ As Asmo ,, Good Goody và và Snute.

VICE: Những triệu phú nổi tiếng của trò chơi cạnh tranh (đầy đủ Langth)

Trong báo cáo hơn một giờ này, Phó tạp chí Scenem của Hoa Kỳ báo cáo về các triệu phú, người nổi tiếng và siêu sao của Progamer.

Dịch vụ phát trực tiếp esport